công ty dịch vụ vệ sinh VNEXPRESS.net Giám đốc điều hành của Tập đoàn Taisei giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của Care Việt Nam; bà Trần Thị Bích Thảo tiếp tục giữ vị trí Tổng giám đốc đã dịch vụ vệ sinh nhà ở 1/3/ top 53 Anh Thư

công ty bán thuốc diệt côn trùng năm 2019

Kiểm soát dịch hại là một lĩnh vực đông đúc, với rất nhiều https://dietcontrungtphcm.net/dich-vu-diet-moi ganh đua cho doanh nghiệp của bạn và một vài thương hiệu nổi tiếng toàn quốc trong cuộc cạnh tranh liên tục với các công ty địa phương nhỏ hơn. Chúng tôi đã xem xét nhiều người chơi chính trong nước và khu vực trong ngành và chúng tôi đã cung cấp cho bạn các đề xuất của chúng tôi dưới đây. Để cung cấp một đánh giá nhanh về điểm mạnh và điểm yếu của công ty và danh tiếng của họ trong ngành. Để đảm bảo rằng công ty cung cấp một loạt các dịch vụ phù hợp với các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên đánh giá của khách hàng và sự hài lòng về cách các công ty hiệu quả và thân thiện.

Testimonial

Reconditioning :
We undertake reconditioning of conventional and CNC Machines. In case of conventional machines we undertake only PRAGA machines but in case of CNC Lathes and CNC Machining Centres. We take up machines of any make for reconditioning.
Retrofitting :
We retrofit conventional lathes and milling machines with fanuc or sinumeric CNC systems by providing suitable design changes, Ball screws and other essentials.
Precision Job works :
As can be seen under Facilities we have innumerable variety of CNC and conventional machines and technology to take up machining of a wide range of job works. Some of our esteemed customers for whom we undertake job works regularly are M/s Hindustan Aeronatics Ltd., M/s National Aeronatics Laboraties, Center for civil aircraft design & development.   M/s Bharat Heavy Electricals Limited., M/s Bharat Dynamics Ltd., M/s Hindustan Machine Tools Ltd., M/s Larsen & Toubro Ltd., Indian Railways etc.
Dies, Jigs, Fixtures & Moulds :
We undertake manufacture of precision Dies, Jigs, Fixtures & Moulds.