công ty dịch vụ vệ sinh VNEXPRESS.net Giám đốc điều hành của Tập đoàn Taisei giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của Care Việt Nam; bà Trần Thị Bích Thảo tiếp tục giữ vị trí Tổng giám đốc đã dịch vụ vệ sinh nhà ở 1/3/ top 53 Anh Thư

công ty bán thuốc diệt côn trùng năm 2019

Kiểm soát dịch hại là một lĩnh vực đông đúc, với rất nhiều https://dietcontrungtphcm.net/dich-vu-diet-moi ganh đua cho doanh nghiệp của bạn và một vài thương hiệu nổi tiếng toàn quốc trong cuộc cạnh tranh liên tục với các công ty địa phương nhỏ hơn. Chúng tôi đã xem xét nhiều người chơi chính trong nước và khu vực trong ngành và chúng tôi đã cung cấp cho bạn các đề xuất của chúng tôi dưới đây. Để cung cấp một đánh giá nhanh về điểm mạnh và điểm yếu của công ty và danh tiếng của họ trong ngành. Để đảm bảo rằng công ty cung cấp một loạt các dịch vụ phù hợp với các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên đánh giá của khách hàng và sự hài lòng về cách các công ty hiệu quả và thân thiện.

Atlan – Xưởng chuyên sỉ áo thun chất lượng rẻ nhất TPHCM

Hoạt động với gần 20 năm, đơn vị ATLAN tự hảo là xưởng may chuyên sỉ áo thun hàng đầu trong lĩnh vực may mặc. ATLAN chuyên cung cấp vải, may áo thun đồng phục chất lượng, cùng với đó là các dịch vụ thiết kế đồng phục theo nhu cầu của quý khách hàng.

Luôn đặt mục tiêu hoạt động hàng đầu là chất lượng cũng như sự uy tín, cho nên mà ATLAN đồng hành và cung cấp các loại đồng phục cho các đơn vị, thương hiệu, công ty nổi tiếng có thể kể tới nghe: Coca Cola,
JPWEB, Lotteria, BigC, VinHomes,….

Với kế hoạch, mục tiêu và định hướng trong tương lai xưởng may áo thun ATLAN sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất áo thun, áo thun đồng phục tại khu vực phía nam.

Các sản phẩm và dịch vụ của ATLAN:

Thế mạnh hoạt động lớn nhất của xưởng may ATLAN chính là may áo thun đồng phục, ngoài ra xưởng ATLAN còn mở rộng thị trường may mặc bằng nhiều sản phẩm và lĩnh vực khác nhau.

Sản phẩm và lĩnh vực thế mạnh xưởng ATLAN bao gồm:

 • Sản xuất đồng phục áo thun.
 • Cung cấp các loại vải áo thun được làm từ vải Cotton 100% tự nhiên.
 • Cung cấp các loại áo thun giá sỉ.
 • Dịch vụ in áo thun đồng phục.
 • Cung cấp áo khoác giá sỉ và các loại quần Jean.
 • Dịch vụ thiết kế áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Cam kết đặc biệt mà Khách Hàng nhận được từ ATLAN

Khi khách hàng đến với xưởng chuyên sỉ áo thun ATLAN, khách hàng sẽ nhận được vô cùng nhiều những ưu đãi hấp dẫn và luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình, tận tâm từ lực lượng đội ngũ nhân viên của xưởng may ATLAN. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi:

 • Sản phẩm đạt yêu câu 100% so với thiết kế.
 • Khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng.
 • Mua hàng với giá tại xưởng.
 • Nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi sau đơn hàng đầu tiên.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng.

Hoạt động với khẩu hiệu “Chuyên sỉ áo thun – Giá rẻ bền bỉ” xưởng ATLAN tin rằng sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất đến khách hàng cũng như toàn bộ người tiêu dùng tại xưởng may ATLAN.

Xem thêm: https://tuoitre.vn/atlan-cong-ty-chuyen-mau-ao-thun-dong-phuc-20200225112724073.htm

Trang thiết bị sử dụng để may áo đồng phục hiện đại.

 • Máy in áo thun: Hầu hết các mẫu sản phẩm áo thun khi in tại xưởng may áo thun, ATLAN sử dụng các loại máy in kỹ thuật số hiện đại, chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả cũng như đảm bảo thời gian giao hàng chuẩn nhất cho khách hàng.
 • Máy may: 500 máy đang được sử dụng và hoạt động liên tục.
 • Máy thêu vi tính: Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động có rất nhiều công ty, đối tác yêu cầu thêu Logo lên áo thun nên xưởng may Atlan đã đầu tư và nâng cấp dàn máy thêu vi tính hiện đại của mình để đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu của quý khách hàng. Thời điểm hiện tại, xưởng may Atlan hiện có 8 đầu thêu , 2 dàn máy thêu vi tính và 5 máy thêu vi tính 6 kim, một đầu.

Đội ngũ công nhân viên may lành nghề

Ngoài việc sử dụng các máy móc, trang thiết bị thì xưởng may ATLAN không thể không nhắc đến những cộng sự cùng đồng hành với xưởng may. Chính là lực lượng đội ngũ công nhân may tại xưởng may nhiệt tình. Bên cạnh đó, lực lượng nhân viên ở đây đều có tay nghề trên 5 năm làm việc trong lĩnh vực may áo thun chuyên nghiệp.

Xưởng may Atlan được người tiêu dùng biết đến như là một trong những công ty may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng nhất trên thị trường may mặc.

Xưởng may áo thun Atlan cũng liên tục tuyển thêm đội ngũ nhân công để có thể quy mô sản xuất của công ty được mở rộng. Ngoài ra, trong trường hợp với những người chưa có tay nghề sẽ được xưởng may Atlan đào tạo trước khi bắt tay vào quá trình sản xuất sản phẩm của công ty.

Thông tin liên hệ

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-10-dia-diem-ban-ao-thun-gia-si-re-nhat-tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *