công ty dịch vụ vệ sinh VNEXPRESS.net Giám đốc điều hành của Tập đoàn Taisei giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của Care Việt Nam; bà Trần Thị Bích Thảo tiếp tục giữ vị trí Tổng giám đốc đã dịch vụ vệ sinh nhà ở 1/3/ top 53 Anh Thư

công ty bán thuốc diệt côn trùng năm 2019

Kiểm soát dịch hại là một lĩnh vực đông đúc, với rất nhiều https://dietcontrungtphcm.net/dich-vu-diet-moi ganh đua cho doanh nghiệp của bạn và một vài thương hiệu nổi tiếng toàn quốc trong cuộc cạnh tranh liên tục với các công ty địa phương nhỏ hơn. Chúng tôi đã xem xét nhiều người chơi chính trong nước và khu vực trong ngành và chúng tôi đã cung cấp cho bạn các đề xuất của chúng tôi dưới đây. Để cung cấp một đánh giá nhanh về điểm mạnh và điểm yếu của công ty và danh tiếng của họ trong ngành. Để đảm bảo rằng công ty cung cấp một loạt các dịch vụ phù hợp với các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên đánh giá của khách hàng và sự hài lòng về cách các công ty hiệu quả và thân thiện.

Cách vệ sinh nệm đúng cách nhất

Làm sạch nệm của bạn là một công việc quan trọng nhưng thường bị bỏ qua để giữ cho khu vực ngủ của bạn luôn mới và khỏe mạnh.

Thường xuyên làm sạch nệm của bạn có thể loại bỏ các chất gây dị ứng, bụi, vi khuẩn và ngăn chặn các vấn đề nghiêm trọng về nệm bao gồm nấm mốc và mùi hôi. Để giữ cho nệm của bạn an toàn, khỏe mạnh và sạch sẽ, bạn sẽ cần quản lý việc vệ sinh thường xuyên cũng như giải quyết các vấn đề lớn hơn như đốm, vết bẩn, mùi hôi, và thậm chí là rệp và mạt bụi.

Giặt khăn trải giường và gối của bạn là một khởi đầu, nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn cần làm. Vệ sinh định kỳ làm cho giường của bạn trở thành một nơi thoải mái hơn để ngủ, và chăm sóc vết bẩn, mùi hôi và nhiễm khuẩn ngay lập tức có thể bảo vệ nệm của bạn khỏi những vấn đề nghiêm trọng hơn.

Giữ nệm của bạn sạch sẽ là quan trọng, nhưng không khó. Thông thường, tất cả những gì bạn cần làm là giặt đồ giường thường xuyên, hút bụi vài tháng một lần và thêm một  tấm bảo vệ nệm . Nhưng thậm chí làm sạch chuyên sâu hơn như loại bỏ vết bẩn hoặc thậm chí loại bỏ mùi hôi thường đơn giản như việc xịt nệm của bạn xuống và chà sạch.

Xem thêm:
https://top10tphcm.com/top-cong-ty-dich-vu-ve-sinh-tot-nhat-tai-tp-hcm

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu khi bạn cần làm sạch nệm, cách quản lý việc vệ sinh thường xuyên và thậm chí chăm sóc các vấn đề như mùi hôi, rệp và mạt bụi. Bạn cũng sẽ tìm ra khi đến lúc quăng khăn và từ bỏ chiếc nệm cũ của mình, điều đó không đáng để tiết kiệm. Đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về làm sạch nệm.

Dấu hiệu bạn cần làm sạch nệm

 • Bạn đã không làm sạch nó trong một vài tháng : Nệm của bạn cần được làm sạch vài tháng một lần để giữ cho nó tươi.
 • Bạn bị dị ứng với giấc ngủ : Bụi tích tụ có thể làm nặng thêm tình trạng dị ứng và khiến bạn đau khổ vào ban đêm. Nếu bạn cảm thấy các triệu chứng dị ứng thường xuyên hơn trên giường hoặc khi bạn thức dậy, có lẽ đã đến lúc dọn sạch bụi.
 • Bạn đã nhận thấy lỗi hoặc vết cắn lạ : Sự xâm nhập của rệp có thể không phải lúc nào cũng rõ ràng, đặc biệt là trong giai đoạn đầu. Nhưng bạn có thể tìm kiếm các dấu hiệu, bao gồm nhìn thấy các con bọ, nhận thấy vết máu siêu nhỏ hoặc vết chất thải côn trùng hoặc vết cắn bất thường trên cơ thể bạn.
 • Nệm của bạn có mùi : Nệm có thể có mùi từ bụi và da tích tụ, hoặc có mùi từ chất lỏng cơ thể, thậm chí là nấm mốc. Mùi trên nệm của bạn có thể rất khó chịu và gây khó chịu khi ngủ và thậm chí chỉ ra dấu hiệu của một vấn đề lớn hơn mà bạn cần giải quyết.
 • Bạn có vết bẩn rõ ràng : Làm thế nào mà vết bẩn đó đến đó? Cho dù vết bẩn nệm là một bí ẩn hoặc bạn biết nguồn gốc của chúng, tốt nhất là xử lý vết bẩn ngay khi bạn biết về chúng.

Giữ cho nệm của bạn tươi

Ngay cả khi bạn không có vết bẩn, mùi hôi hoặc các vấn đề về vệ sinh khác về nệm, bạn vẫn nên vệ sinh vài tháng một lần để giữ cho nó luôn mới và tránh tích tụ bụi, bẩn và vi khuẩn. Điều quan trọng nữa là bảo vệ đầy đủ nệm của bạn khỏi sự cố tràn và vết bẩn.

 • Thay đổi khăn trải giường của bạn : Khăn trải giường nên ở trong nước nóng mỗi một đến hai tuần. Thay đổi chúng thường xuyên hơn nếu bạn bị bệnh, bạn nhận thấy một vết bẩn hoặc bạn đặc biệt đổ mồ hôi vào ban đêm.
 • Hút bụi nệm của bạn : Rút chân không ra và làm sạch bụi bẩn cứ sau vài tháng trong khi bạn lấy khăn trải giường ra để làm sạch. Sử dụng công cụ bọc chân không của bạn để phủ lên mặt trên và mặt bên của nệm cũng như lò xo trên giường. Bạn sẽ cần nhấn mạnh để có được bụi bẩn dưới bề mặt. Dọn dẹp chăn và các chi tiết nhỏ khác bằng công cụ có kẽ hở.
 • Địa chỉ tràn, vết bẩn và mùi ngay lập tức : Tránh để vết bẩn hoặc mùi hôi chìm trên nệm của bạn. Nhanh chóng xịt xuống vết bẩn và khử trùng mùi ngay khi bạn nhận thấy chúng.
 • Thêm baking soda : Baking soda có thể hấp thụ mùi và làm tươi nệm của bạn. Rắc một lớp ánh sáng lên trên, để nó ngồi trong vài phút, sau đó hút bụi trước khi làm giường của bạn.
 • Không khí ra khỏi nệm của bạn : Không khí trong lành và ánh nắng mặt trời là tuyệt vời để loại bỏ mùi hôi và tẩy sạch vết bẩn. Đợi một ngày đẹp trời và tìm một nơi sạch sẽ, nơi bạn có thể đặt nệm của bạn ra ngoài trong vài giờ. Ngay cả khi bạn không thể lấy nệm ra bên ngoài, chỉ cần đứng lên gần cửa sổ mở nắng có thể giúp không khí thoát ra một chút.
 • Đừng biến chiếc giường của bạn ngay lập tức : Bạn có thể lấy nệm ra mỗi ngày bằng cách đơn giản là để chiếc giường của bạn hoàn tác trong ba mươi phút hoặc hơn vào buổi sáng. Trong khi bạn đã sẵn sàng cho cả ngày, hãy kéo chăn lại và để hơi ẩm và mùi hôi thoát ra trước khi lên giường.
 • Tránh đổ mồ hôi quá nhiều trên giường : Mọi người đều đổ mồ hôi trong giấc ngủ , nhưng nếu bạn thức dậy hầu hết các đêm, đó có thể là vấn đề đối với nệm của bạn, khuyến khích nấm mốc và nấm mốc phát triển. Cố gắng đừng biến mồ hôi trên giường thành thói quen thường xuyên. Điều chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt của bạn, mặc quần áo khác nhau khi đi ngủ, lấy chăn và ga nhẹ hơn , và xem xét một chiếc nệm cao cấp thoáng khí nếu nệm của bạn ngủ nóng. Một động thái quyết liệt hơn sẽ là xem xét một chiếc nệm được thiết kế để ngủ mát .
 • Sử dụng một tấm bảo vệ nệm : Vỏ nệm luôn có giá trị. Việc ném vỏ nệm vào máy giặt sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc thử và dỗ một vết bẩn hoặc mùi ra khỏi nệm của bạn. Tìm kiếm một bảo vệ nệm không thấm nước sẽ cung cấp bảo vệ khỏi sự cố tràn, mùi và vi khuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *