công ty dịch vụ vệ sinh VNEXPRESS.net Giám đốc điều hành của Tập đoàn Taisei giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của Care Việt Nam; bà Trần Thị Bích Thảo tiếp tục giữ vị trí Tổng giám đốc đã dịch vụ vệ sinh nhà ở 1/3/ top 53 Anh Thư

công ty bán thuốc diệt côn trùng năm 2019

Kiểm soát dịch hại là một lĩnh vực đông đúc, với rất nhiều https://dietcontrungtphcm.net/dich-vu-diet-moi ganh đua cho doanh nghiệp của bạn và một vài thương hiệu nổi tiếng toàn quốc trong cuộc cạnh tranh liên tục với các công ty địa phương nhỏ hơn. Chúng tôi đã xem xét nhiều người chơi chính trong nước và khu vực trong ngành và chúng tôi đã cung cấp cho bạn các đề xuất của chúng tôi dưới đây. Để cung cấp một đánh giá nhanh về điểm mạnh và điểm yếu của công ty và danh tiếng của họ trong ngành. Để đảm bảo rằng công ty cung cấp một loạt các dịch vụ phù hợp với các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên đánh giá của khách hàng và sự hài lòng về cách các công ty hiệu quả và thân thiện.

Máy giết gián tốt nhất

Điều đáng sợ nhất về gián là chúng thích sống trong điều kiện giống như chúng ta.

Chúng là một trong những con bọ dễ thích nghi nhất trên thế giới và có thể sống ở hầu hết mọi nơi có thức ăn, nước uống và nơi trú ẩn. Bạn không bao giờ thực sự biết có bao nhiêu con gián thực sự sống với bạn (hoặc gần bạn) vì những lý do này.

Tất cả các con gián sẽ nhặt sạch thức ăn thừa. Họ thậm chí có thể ăn giấy dán tường khi thực phẩm khan hiếm. Bạn sẽ không chỉ nhìn thấy những loài gây hại ghê tởm này ở khắp phòng khách của bạn, mà còn có một thực tế kinh hoàng mà bạn cần phải đối mặt.

Tự ôm mình …

Trong những trường hợp nhiễm trùng lớn hơn, gián có thể bò lên mặt bạn khi bạn ngủ để ăn thức ăn còn sót lại trên da. Nếu chúng dính vào mặt bạn, chắc chắn chúng sẽ tiết ra dịch tiết và để lại phân.

Điều này thực sự có thể đúng không?

Vâng!

Nếu bạn có một số lượng lớn gián, rất có thể một số con sẽ bò lên bạn khi bạn đang ngủ.

Bốn phương pháp tiếp cận của chúng tôi để tiêu diệt lũ gián


Các chiến lược tiêu diệt gián tốt nhất bao gồm bốn phần: Bẫy, mồi, thuốc xịt và bộ điều chỉnh tăng trưởng.

  1. Roach Traps: Nếu bạn gặp vấn đề về roach, điều đầu tiên bạn nên làm là đặt một vài cái bẫy để cho bạn biết nơi mà vấn đề của bạn có thể ẩn giấu.
  2. Roach bả: Sau khi bạn đặt bẫy gián và chờ một chút, bạn sẽ có ý tưởng về vấn đề gián của bạn đến từ đâu. Tiếp theo bạn sẽ muốn thả một vài mồi gián gần các khu vực bị nhiễm khuẩn nhất.
  3. Roach Sprays: Bây giờ bạn đã biết những con gián của bạn đến từ đâu và mồi của bạn được đặt, bạn có thể bắt đầu áp dụng thuốc diệt gián trên các vết nứt và kẽ hở của nhà bạn (dưới tủ lạnh, ván chân tường, khung cửa, khung cửa sổ, v.v.). Hãy chú ý KHÔNG áp dụng thuốc xịt nơi bạn đặt mồi roach của bạn . Bình xịt sẽ làm nhiễm bẩn mồi và đẩy lùi bất kỳ con gián nào có thể ăn nó!
  4. Bộ điều chỉnh tăng trưởng côn trùng: Phương pháp cuối cùng trong “Phương pháp tiếp cận 4 mũi nhọn” của chúng tôi bao gồm sử dụng một hình thức kiểm soát sinh sản gián gọi là “Bộ điều chỉnh tăng trưởng côn trùng” hoặc IGR. Bất kỳ chiến lược tiêu diệt gián nào hiệu quả sẽ yêu cầu sử dụng IGR để phá vỡ sự sinh sản của những con gián.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một con gián phá hoại và bạn muốn triển khai 4 phương pháp tiếp cận của chúng tôi, hãy xem các sản phẩm được liệt kê dưới đây cho mỗi danh mục. Ngoài ra, hãy chắc chắn để làm sạch khu vực bị nhiễm TUYỆT VỜI. Để bất kỳ kế hoạch điều trị gián nào có hiệu quả, ngôi nhà của bạn cần phải sạch sẽ và gọn gàng, không có bất kỳ thực phẩm nào có thể làm chúng mất tập trung vào mồi câu.

Tùy chọn giết gián của bạn là gì?


Như đã đề cập ở trên, những kẻ giết gián tốt nhất sử dụng mồi, bẫy hoặc phun khí dung. Một số giết gián khi tiếp xúc và sẽ cho bạn kết quả nhanh chóng đối với các vấn đề về gián nhỏ hơn, trong khi những người khác mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng các thuộc địa của gián hoàn toàn có thể đánh bại được. 

Bất kể bạn sử dụng sát thủ nào, các biện pháp phòng ngừa luôn tốt hơn so với cố gắng tìm cách chữa trị cho gián.

Bạn nên đảm bảo rằng bạn an toàn và loại bỏ thức ăn thừa khỏi bàn và ngọn quầy, và ngôi nhà của bạn được giữ sạch sẽ. Nếu điều kiện không thuận lợi cho gián, sẽ ít làm phiền bạn hơn.

Nghe có vẻ đơn giản, và nó là.

Hãy nhớ rằng, cách tốt nhất để quản lý sự phá hoại là kết hợp bẫy, bụi và mồi với thuốc trừ sâu còn sót lại . Bất kỳ kế hoạch tiêu diệt gián nào hiệu quả sẽ theo dõi sự xâm nhập của bẫy và tiêu diệt chúng bằng IGR và mồi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *